Lấy mỡ mí mắt là thủ thuật giải quyết khiếm khuyết mí mắt
Lấy mỡ mí mắt là thủ thuật giải quyết khiếm khuyết mí mắt

Quan niệm về cái đẹp ở các nước Á Đông cho rằng đôi mắt hai mí là chuẩn mực của cái đẹp, tạo chiều sâu cho ánh nhìn. Tuy sở hữu đôi mắt hai mí nhưng theo thời gian, dưới tác động của lão hóa, mỡ tích tụ và da thừa khiến vùng mí mắt bị chùng, che khuất tầm nhìn cũng có thể làm mất đi tính thẩm mỹ. 

Hút mỡ mí mắt – lấy lại nét xuân cho “cửa sổ tâm hồn”

Hút mỡ mí mắt trên hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt, là thủ thuật tác động trực tiếp lên vùng mí mắt nhằm loại bỏ mỡ và da dư thừa, giải quyết tình trạng sụp mí, bọng mí. Đây là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, thời gian thực hiện ngắn khoảng 30 -60 phút. 

Lấy mỡ mí mắt là thủ thuật giải quyết khiếm khuyết mí mắt
Lấy mỡ mí mắt là thủ thuật giải quyết khiếm khuyết mí mắt

Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt được thực hiện bằng cách tạo một đường rạch nhỏ ở mí mắt trên, bóc và tách mỡ mắt, lấy túi mỡ và da thừa (nếu cần) bên trong ra ngoài, sau đó khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự hủy để hạn chế việc để lại sẹo.

Hút mỡ mắt có an toàn không? 

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản, áp dụng được với hầu hết mọi đối tượng nam và nữ. Những đối tượng phù hợp để thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt như người có mắt sụp mí, da chùng và mỡ thừa, người có bọng mỡ mắt lớn,..tùy vào tình trạng mí mắt mà bác sĩ phẫu thuật sẽ chỉ định thực hiện thêm cắt da thừa hay không. 

Lấy mỡ mí mắt an toàn đem lại đôi mắt đẹp đúng chuẩn
Lấy mỡ mí mắt an toàn đem lại đôi mắt đẹp đúng chuẩn

Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt có an toàn không phụ thuộc vào lựa chọn cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện tạo hình thẩm mỹ. Bác sĩ có chuyên môn sẽ là người đồng hành, tư vấn cho khách hàng chọn lựa đường mí hài hòa, cân đối, phù hợp với khuôn mặt. Đồng thời bác sĩ với tay nghề cao, thực hiện tiểu phẫu chuẩn xác, mỡ mí mắt sẽ được loại bỏ nhanh chóng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Lấy mỡ mí mắt tại Kalian 

Tại Trung tâm thẩm mỹ Kalian, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện với quy trình gồm 4 bước: thăm khám và tư vấn, đo đạc và đánh dấu, gây tê và thực hiện lấy mỡ mí mắt, chăm sóc hậu phẫu sau khi thực hiện. Toàn bộ quy trình được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm tại Kalian, đứng đầu là BSCKI Hồ Quốc Việt, người có thâm niên lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Trang thiết bị và công nghệ mới tại Kalian đều được đánh giá và công nhận đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Kalian tự tin là cơ sở chất lượng, đáng tin cậy của chị em muốn làm đẹp cho đôi mắt tâm hồn của mình.

BSCKI Hồ Quốc Việt - bác sĩ phẫu thuật chính tại Trung tâm thẩm mỹ Kalian
BSCKI Hồ Quốc Việt – bác sĩ phẫu thuật chính tại Trung tâm thẩm mỹ Kalian

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – Bác sĩ CKI Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ do BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

  • Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt 
  • Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30
  • Hotline: 0339948686 – 0866000818
  • Website: https://bacsiviet.com.vn/

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.