Ekip phẫu thuật của TTTM Kalian
Ekip phẫu thuật của TTTM Kalian

Các phương pháp thẩm mỹ làm thon gọn vùng mỡ thừa ngày càng được cải tiến rõ rệt. Công nghệ hiện đại giúp khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ, đồng thời tối ưu hóa quá trình thực hiện, kết hợp nhiều kỹ thuật trong một phương pháp, mang lại hiệu quả nhân đôi nhưng ưu điểm vẫn được duy trì. 

Hút mỡ tạo cơ nội soi là gì?

Thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ nội soi là phương pháp hút mỡ bằng dụng cụ chuyên biệt với đầu gắn camera và đèn chiếu sáng thông minh hỗ trợ quan sát bên trong cơ thể. Thông qua các vết nội soi có độ dài 2-3mmn, thiết bị nội soi được đưa vào bên trong, mỡ được chuyển từ thể đặc sang lỏng, dẫn lưu ra bên ngoài cơ thể. Đây là phương pháp không cần thực hiện phẫu thuật căng cắt da mỡ thừa hay phẫu thuật căng da. Kỹ thuật tạo hình vùng bụng sau hút mỡ hay tạo hình cơ được thực hiện song song với quá trình hút mỡ. 

HÚT MỠ TẠO CƠ NỘI SOI VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
HÚT MỠ TẠO CƠ NỘI SOI VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ được xem là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng, thay đổi rõ rệt, thời gian phục hồi ngắn. Đây cũng là phương pháp được ưu tiên lựa chọn khi chế độ tập luyện, ăn uống khắt khe không mang lại hiệu quả. Một số đối tượng khác là những người  có lịch trình làm việc bận rộn, không đủ thời gian luyện tập hoặc có thời gian tập luyện nhưng chỉ giảm mỡ mà không hình thành cơ. So với phương pháp giảm mỡ truyền thống, phẫu thuật hút mỡ tạo cơ nội soi tiết kiệm thời gian hơn mà hiệu quả rõ rệt, có thể nhận thấy bằng mắt thường.

Hút mỡ tạo cơ nội soi thay đổi hình thể nhanh chóng, rõ rệt
Hút mỡ tạo cơ nội soi thay đổi hình thể nhanh chóng, rõ rệt

Phẫu thuật hút mỡ tạo cơ có an toàn không?

Thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ được xem là phương pháp an toàn vì không can thiệp dao kéo phẫu thuật. Phương pháp này không chỉ mang lại vùng da phẳng, thon gọn mà còn tránh được cuộc phẫu thuật dao kéo làm căng da khiến cơ thể gặp cảm giác đau đớn hoặc để lại các vết sẹo dài ở bụng.

Thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ mang lại kết quả như ý
Thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ mang lại kết quả như ý

Phẫu thuật hút mỡ tạo cơ nội soi được thực hiện trực tiếp tại vùng cần hút mỡ bằng công nghệ hiện đại, về cơ bản hút mỡ tạo cơ nội soi không xâm lấn hay gây tổn thương đến các mô mỡ, dây thần kinh và các cơ quan xung quanh. Nói cách khác, đây là phương pháp hiện đại với độ an toàn cao. 

Hút mỡ tạo cơ uy tín, an toàn ở đâu?

Để thu được kết quả hút mỡ đẹp nhất đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân, khách hàng cần tìm hiểu thông tin một cách cẩn trọng, kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn lựa cơ sở thẩm mỹ cho mình. Hiện nay, trên thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, không nhiều cơ sở thực hiện phẫu thuật hút mỡ tạo cơ Bác Sĩ Việt bởi độ khó và yêu cầu cao để đạt được hiệu quả tốt nhất. Một trong số ít cơ sở thẩm mỹ thực hiện hút mỡ tạo cơ được biết đến hiện nay là Trung tâm thẩm mỹ Kalian. 

Ekip phẫu thuật của TTTM Kalian
Ekip phẫu thuật của TTTM Kalian

Trung tâm thẩm mỹ Kalian là một trong số những địa chỉ tiên phong dịch vụ phẫu thuật hút mỡ tạo cơ, thay đổi diện mạo cho cả nam và nữ giới có mong muốn thon gọn vòng 2 quá khổ của mình. Trung tâm thẩm mỹ Kalian được cấp phép bởi Sở Y tế TPHCM, cung cấp dịch vụ hút mỡ tạo cơ nội soi với chế độ chăm sóc trước và sau phẫu thuật tận tình, chuyên nghiệp. Trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tân tiến đảm bảo tính an toàn dù là đại phẫu hay tiểu phẫu. Đến với Kalian khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi Ths BSCKI Bác Sĩ thẩm mỹ Hồ Quốc Việt. Quy trình thực hiện thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ được thực hiện khép kín, đáp ứng đúng quy định của Bộ Y tế nhằm mang đến sự an toàn và kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – Bác sĩ CKI Tạo hình thẩm mỹ Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ do BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

  • Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt 
  • Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30
  • Hotline: 0339948686 – 0866000818
  • Website: https://bacsiviet.com.vn/

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.