MỔ NGỰC CHỈ CHẢY 1-2 GIỌT MÁU, KHÓ TIN NHƯNG LÀ SỰ THẬT!
Thông thường, một ca mổ nâng ngực, bệnh nhân sẽ chảy máu rất nhiều. Thế nhưng, với tay nghề tinh tế, khéo léo của bác sỹ tại trung tâm thẩm mỹ ISEUL thì cả ca ngực hầu như không chảy máu. Kỹ thuật này có được nhờ bác sỹ đã rèn luyện qua thời gian dài, hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, và tu nghiệp tại Hàn Quốc, Italy, Thái Lan….
Phương pháp nâng ngực nano chip nội soi giúp cho vết mổ không chảy máu nên ngực chóng lành, sẹo giấu đẹp, ngực tự nhiên như chưa qua thẩm mỹ, mềm mại, không bị mất cảm giác.
Chất liệu đặt ngực chính hãng của Mỹ, có bảo hành của hãng, bệnh nhân được kiểm tra tận tay trước khi đặt. Kích thước chất liệu đặt sẽ được bác sỹ tư vấn tỉ mỉ cho bệnh nhân trước khi đặt.
Quá trình đặt ngực được thực hiện tại Bệnh viện lớn, có chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, do toàn bộ ekip người Saigon, mang phong cách phục vụ niềm nở, nhẹ nhàng của người Sài Gòn đảm nhiệm.
Hậu phẫu chăm sóc chu đáo, cẩn thận.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.