nang nguc bang mo tu than 3
Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân cần có kinh nghiệm chuyên môn cao

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện kích cỡ núi đôi nhanh chóng được phái đẹp quan tâm thời gian gần đây. Tuy nhiên, phương pháp này có thật sự hiệu quả hay không? Thời gian duy trì sau thực hiện là bao lâu? Hãy cùng Kalian tìm hiểu về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân qua bài viết sau đây.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp tăng kích cỡ vòng một nhanh chóng, hiệu quả tức thì mà không bị lộ sẹo hay túi ngực. Kỹ thuật nâng ngực này có ở Việt Nam cách đây khoảng 20 năm và thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em. Nâng ngực mỡ tự thân sử dụng mỡ thừa ở các phần như bụng, eo, đùi… của khách hàng để cấy vào vùng ngực. Lượng mỡ tự thân được hút để bơm vào khuôn ngực cần phải là lượng mỡ sống, các tế bào mỡ khỏe mạnh để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

nang nguc bang mo tu than 2
Mô phỏng hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mô phỏng hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân

Lượng mỡ sau khi hút sẽ được giữ trong các lọ thủy tinh nhỏ và đưa vào thiết bị quay ly tâm. Khi ly tâm, mỡ sẽ tách ra thành 3 thành phần: lớp trên cùng là tế bào mỡ màu vàng da gà, lớp giữa là thuốc tê hoặc dịch tế bào có màu trong, lớp cuối thường sẽ là chút ít máu. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm mỡ tinh lọc vào vùng ngực bằng xi lanh để giúp bầu ngực căng tròn. Tùy thuộc vào tình trạng ngực và lượng mỡ đã hút, bác sĩ sẽ tiêm khoảng 100 – 150cc để bơm vào, giúp ngực nhanh chóng căng tròn.

Đối tượng phù hợp với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Khách hàng trên 18 tuổi đáp ứng đủ lượng mỡ thừa cần thiết. Trong trường hợp thiếu hoặc không đủ lượng mỡ, khách hàng không thể tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân.
  • Khách hàng có nhu cầu cải thiện khiếm khuyết ngực lép, ngực thiếu mô tuyến,…
  • Khách hàng có bệnh lý mạn tính không nên thực hiện nâng ngực mỡ tự thân.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện khuyết điểm của ngực một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, quy trình khép kín được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn của Bộ Y tế theo các bước sau:

1. Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn cho khách hàng nhằm cung cấp các thông tin cần thiết về quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân, cách thực hiện và đánh giá tình trạng chỉ số cơ thể của khách hàng, độ rủi ro phát sinh, mức chi phí,… để khách hàng chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất

2. Thực hiện các xét nghiệm cần thiết
Bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu, chụp X-Quang,… để đảm bảo tình trạng sức khỏe của khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.  Đồng thời kết quả xét nghiệm sẽ cho con số chính xác về lượng mỡ thừa của từng vùng để thực hiện hút mỡ đúng tỉ lệ cho phép.
3. Gây mê
Việc gây mê nhằm đảm bảo khách hàng cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

4. Lấy mỡ nguyên chất
Ở những vùng đã xác định, bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ bằng các phương pháp như sóng siêu âm, thủy lực,…. Mỡ được hút ra sẽ đi qua thiết bị ly tâm tách chiết, xử lý, chắt lọc, lấy lại lượng mỡ nguyên chất tốt nhất để cấy vào ngực.

5. Cấy mỡ tự thân vào ngực

Bác sĩ sẽ tiến hành bơm mỡ vào ngực bằng xi lanh, cân chỉnh lượng mỡ, vị trí bơm vào nhằm tạo nên khuôn ngực cân đối. Sau khi hoàn tất bơm mỡ vào, bác sĩ sẽ đóng vết thương với chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình nhanh chóng và chuẩn xác.

6. Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân khách hàng sẽ nghỉ dưỡng tại bệnh viện từ 24 – 48 giờ để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe. Nếu không có dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng xuất viện và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà.

nang nguc bang mo tu than 3
Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân cần có kinh nghiệm chuyên môn cao

Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân cần có kinh nghiệm chuyên môn cao

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn ? 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, có độ an toàn cao. Nâng ngực bằng mỡ tự thân được xem là giải pháp mang hiệu quả kép khi mang lại vóc dáng thon gọn và vòng ngực săn chắc trong cùng một lần thực hiện. Bên cạnh đó, nâng ngực mỡ tự thân không xâm lấn nên không can thiệp dao kéo vùng ngực, phù hợp với đối tượng khách hàng sợ đau và sợ để lại sẹo sau phẫu thuật.

So với phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực, nâng ngực bằng mỡ tự thân còn một số hạn chế nhất định và không mang lại hiệu quả lâu dài. Để duy trì vĩnh viễn kích thước bầu ngực, khách hàng có thể phải tiếp tục bơm mỡ vào ngực. Điều này gây tốn kém và ảnh hưởng đến sức khỏe vì không phải đối tượng nào cũng có đủ lượng mỡ để cấy vào ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có một số hạn chế nhất định so với phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có một số hạn chế nhất định so với phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi

Việc đặt túi ngực nội soi với sự can thiệp của thiết bị camera chuyên dụng giúp hạn chế tối đa nguy cơ xâm lấn cho khách hàng. Ngoài ra, phương pháp này còn duy trì vĩnh viễn sự căng tròn của bầu ngực và đảm bảo được sức khỏe cho khách hàng.

Qua đó tùy vào sở thích, nhu cầu của khách hàng cũng như tình trạng sức khỏe mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cải thiện vòng một tốt nhất. Nếu vòng 1 khách hàng quá nhỏ, bác sĩ có thể sẽ tư vấn nâng ngực kết hợp mỡ tự thân và túi độn giúp kết quả phẫu thuật hoàn hảo, khuôn ngực căng tròn và mềm mại theo đúng mong muốn.

Tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân tại TTTM Kalian

Trung tâm thẩm mỹ Kalian dưới sự dẫn dắt của BSCKI Hồ Quốc Việt được đánh giá là cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thẩm mỹ. BSCKI Hồ Quốc Việt – Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian là người đã thực hiện thành công hơn hàng nghìn ca phẫu thuật nâng ngực cho phái đẹp. Tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Trung tâm thẩm mỹ Kalian sẽ được thực hiện bởi BSCKI Hồ Quốc Việt. Qua quá trình tư vấn – thăm khám, bác sĩ sẽ xác định được lượng mỡ cần thiết, tình trạng sức khỏe, mong muốn của khách hàng và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Tất cả các phẫu thuật này sẽ do Bác sĩ Hồ Quốc Việt trực tiếp thực hiện tại Bệnh Viện Chuyên Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ có hợp đồng hợp tác chuyên môn với phòng khám theo đúng quy định của pháp luật nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn. Để sở hữu vòng 1 tự nhiên, căng tràn sức sống, khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm thẩm mỹ Kalian theo thông tin bên dưới.

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – BSCKI Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu và tư vấn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ do BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây: Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30 Hotline: 033 994 8686 – 0866 000 818 Website: https://bacsiviet.com.vn/  

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.