BSCKI Hồ Quốc Việt- Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian
BSCKI Hồ Quốc Việt- Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian

Nâng ngực là giải pháp tối ưu giúp phái đẹp cải thiện tình trạng ngực lép, chảy xệ, kém hấp dẫn. Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và thẩm mỹ sau nâng ngực chính là việc lựa chọn đường nâng ngực. Có nhiều đường phẫu thuật để đưa túi độn vào khoang ngực, qua quá trình thăm khám và tư vấn,  bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật khác nhau. Bài viết sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về các đường nâng ngực, cũng như nâng ngực nội soi đường nào tốt hiện nay.

Thẩm mỹ nâng ngực là gì?

Thẩm mỹ nâng ngực là hình thức đưa chất liệu độn vào trong khoang ngực để tạo hình vú. Phương pháp nâng ngực được xem là giải pháp an toàn hơn, khắc phục được tình trạng ngực nhỏ, lép, không có mô tuyến ngực hoặc cải thiện vẻ đẹp cho khuôn ngực đã từng bị biến chứng, bệnh lý lõm ngực…

3 chất liệu túi ngực được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm : túi độn nước muối, túi độn gel silicone, túi độn hỗn hợp thay thế ( có thể chứa sợi polypropylene, dầu đậu nành và một số chất khác). Hiện nay, túi độn gel silicone đang được lựa chọn sử dụng phổ biến trong nâng ngực bởi túi có ưu điểm chịu lực tốt, độ đàn hồi cao và hình dáng linh hoạt.

Thẩm mỹ nâng ngực
Thẩm mỹ nâng ngực – đặt túi silicone vào khoang ngực để cải thiện size ngực

Phương pháp nâng ngực nội soi an toàn – hiện đại

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn ngực vào khoang ngực qua đường rạch ở một trong các vị trí như: hố nách, đường rốn, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Trên thiết bị nội soi có gắn camera ngầm để bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc trong khoang ngực, từ đó giảm thiểu được tối đa các tổn thương mạch máu, mô xung quanh và biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Phương pháp nâng ngực nội soi mang lại sự an toàn và hiệu quả lâu dài hơn phương pháp bơm ngực của những năm về trước. Ngoài ra, phương pháp này còn mang tính thẩm mỹ cao khi không để lại sẹo và hạn chế cảm giác đau đớn cho người thực hiện.

Các đường nâng ngực phổ biến và ưu điểm

Đường nâng ngực là vị trí mà bác sĩ xác định sẽ rạch và đặt túi độn đến khoang ngực. Tùy vào tình trạng ngực của khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện các đường nâng ngực khác nhau, cụ thể các đường nâng ngực đó là:

Nâng ngực đường chân ngực: Nâng ngực đường chân ngực khá đơn giản, trực tiếp, ít gây tổn thương cho ngực. Đây là đường nâng ngực có ưu điểm đi trực tiếp vào khoang túi ngực không gây tổn thương tuyến vú, quầng vú và dây thần kinh cảm giác. Sẹo ở đường chân ngực cũng được giấu dưới bầu ngực, hay nếp lằn dưới vú.

Nâng ngực đường quầng vú: Đường mổ nâng ngực tại quầng vú phù hợp trong các trường hợp chỉnh sửa ngực, điều trị các biến chứng trước đó của ngực. Phương pháp này có ưu điểm dễ dàng đưa túi nâng vào giữa bầu ngực, dễ dàng chỉnh sửa cho túi ngực cân đối. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một số rủi ro như: gây mất cảm giác ngực, ảnh hưởng đến nhũ hoa và tuyến sữa. Một số bác sĩ khuyến cáo chị em không nên nâng ngực đường quầng khi sắp có dự định mang thai hoặc chưa dứt sữa mẹ cho bé.

Nâng ngực đường hố nách: Đường hố nách có lợi ích rõ ràng nhất là tránh được sẹo ở vùng ngực. Vết sẹo được giấu tốt dưới lằn nếp gấp nách. Đường mổ này hạn chế tối đa xâm lấn đến các nhu mô tuyến vú. Tuy nhiên, nâng ngực đường hố nách đòi hỏi bác sĩ cần có tay nghề cao. Vì đường mổ nằm xa khoang ngực nên túi ngực dễ bị lệch và gây mất cân đối, quá trình chỉnh sửa, mổ lại cũng khó khăn hơn.

 Nâng ngực đường xuyên rốn: Bác sĩ rạch đường rạch ở trước cơ bụng đến vùng tuyến vú để đặt túi ngực vào khoang. Tuy nhiên, đây là đường mổ không còn được sử dụng nhiều hiện nay vì không đảm bảo an toàn, vị trí đường mổ xa với khoang đặt túi.

Hiện tại, việc phẫu thuật nâng ngực sẽ được thực hiện qua 4 đường mổ: hố nách, quầng vú, chân ngực, đường rốn. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi chỉ áp dụng qua 2 đường mổ là đường hố nách và đường rốn.

Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất hiện nay?

Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi mà nhiều chị em băn khoăn. Tâm trạng băn khoăn ấy còn xuất phát từ tâm lý sợ đau và sợ sẹo xấu trên cơ thể. Có thể xem nâng ngực đường nách là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Những lợi ích của nâng ngực đường hố nách có thể mang đến như:

  • Tính thẩm mỹ: Đường mổ nâng ngực nội soi tại hố nách sẽ được giấu trong nếp gấp trong nách. Đây là một điểm cộng cho chị em không muốn lộ sẹo tại bầu ngực.
  • Không ảnh hưởng đến mô tuyến vú và dây thần kinh cảm giác: Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách sẽ đặt túi ngực dưới lớp cơ ngực. Điều này giúp các mô tuyến vú và dây thần kinh cảm giác không bị ảnh hưởng. Khách hàng có thể yên tâm mang thai và cho con bú sữa mẹ.
  • Hạn chế xâm lấn: Phương pháp mổ nội soi nâng ngực đường nách là phương pháp nâng ngực hạn chế tối đa sự xâm lấn, giảm thiểu tình trạng co thắt bao xơ cho chị em sau khi nâng ngực
Mô phỏng nâng ngực đường hố nách
Mô phỏng nâng ngực đường hố nách

Tuy có nhiều ưu điểm nổi trội, tuy nhiên, phương pháp nâng ngực nội soi đường hố nách cần được khám và tư vấn bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Điều này giúp ca phẫu thuật diễn ra thành công và giảm thiểu rủi ro trong phẫu thuật. Khách hàng cần trang bị cho mình kiến thức tổng quát về phẫu thuật thẩm mỹ, tránh tin vào các quảng cáo sai sự thật.

Trung tâm thẩm mỹ Kalian – địa chỉ tư vấn nâng ngực nội soi uy tín tại TP.HCM

Để giải đáp câu hỏi nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất và có tính thẩm mỹ cao nhất, chị em cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về những trung tâm thẩm mỹ uy tín, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao.

BSCKI Hồ Quốc Việt- Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian
BSCKI Hồ Quốc Việt- Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian

Trung tâm thẩm mỹ Kalian là địa chỉ tư vấn thẩm mỹ được dẫn dắt bởi BSCKI Hồ Quốc Việt. Bác sĩ Hồ Quốc Việt – Giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Kalian có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ với  hơn 8000 ca phẫu thuật thành công. Đến với Kalian, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và thăm khám tận tâm của bác sĩ Việt. Từ việc phân tích số đo, đánh giá tình trạng sức khỏe, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm về sự an toàn, chính xác và giá trị thẩm mỹ sau khi nâng cấp vòng một. Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn khi chị em đặt đúng niềm tin vào địa chỉ uy tín. Liên hệ với Kalian ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách.

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – BSCKI Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu và tư vấn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ do BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

  • Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt
  • Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30
  • Hotline: 033 994 8686 – 0866 000 818
  • Website: https://bacsiviet.com.vn/

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.