Khách hàng đến sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng ngực Nano chip linh hoạt cho ngực thiểu sản bằng phương pháp nâng ngực nội soi tại trung tâm thẩm mỹ. Bầu ngực của khách hàng hai bên không đều nhau, sa trễ nhẹ và teo lại. Với mong muốn bầu ngực tràn đầy trở lại, đầy đặn và cân đối hơn nên các bác sỹ tại trrung tâm thẩm mỹ đã sử dụng túi ngực Nano chip và dùng thủ thuật nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi nano chip kết hợp túi ngực Ergonomix hiện là công nghệ thẩm mỹ an toàn, giúp chị em nhanh chóng có được bầu ngực căng tròn tự nhiên, ngăn ngừa biến chứng nhờ sự hỗ trợ của con chip thông minh và máy quét siêu hiện đại.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.