Lưu ý nên chú ý nhất đối với các chị em có ý định thực hiện nâng cấp vòng 1.

Không nâng ngực tại những cơ sở hoạt động “chui”

Phẫu thuật nâng ngực nếu được tiến hành tại cơ sở hoạt động chui, áp dụng kỹ thuật lạc hậu, sử dụng túi độn kém chất lượng không đủ điều kiện kỹ thuật và dưới tay người thực hiện không đảm bảo trình độ chuyên môn thì rủi ro khó lường và rất nguy hiểm.

Các chuyên gia nhấn mạnh thêm nâng ngực nội soi đường nách nội là một ca phẫu thuật cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Do đó, chỉ có bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê cho các ca đại phẫu như nâng ngực.

Trung tâm thẩm mỹ ISEUL là nơi đáp ứng đầy đủ các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như: phòng mổ, đội ngũ bác sĩ gây mê, trực cấp cứu 24/24, chăm sóc hậu phẫu, sử dụng chất lượng túi độn cao cấp như phẫu thuật nâng ngực nano chip… 

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.