Bạn thắc mắc về độ bền của các loại túi ngực? Xem ngay video so sánh về độ bền của túi ngực Nano và túi ngực thường.

Túi ngực Nano Pro là một trong những loại túi ngực mới nhất hiện nay nhưng ít ai biết được các tính năng vượt trội của nó so với túi ngực thường.

THÔNG TIN THÊM:
+ Là loại túi ngực đầu tiên trên thế giới sử dụng các công nghệ True Monobloc tạo kết cấu lớp vỏ 7 lớp dẻo dai, siêu bền giúp túi ngực có độ đàn hồi cực tốt, kết hợp công nghệ Blueseal tạo lớp thứ 5 màu xanh nhạt bảo vệ túi ngực không bị rách vỡ.

+ Là loại túi duy nhất được làm đầy bằng 100 % Silicone Gel chống nhăn hiệu quả, tránh hiện tượng co thắt bao xơ và được thiết kế theo công nghệ TrueTissue & Ergonomi giúp vận động thoải mái tự nhiên, không tạo cảm giác lộ liễu, không quá căng phồng khó chịu.

+ Được sử dụng công nghệ Nano SilkSurface với 8000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính 1 cách tự nhiên, an toàn, thích hợp với cơ thể con người.

+ Đặc biệt, được FDA chứng nhận an toàn với sức khỏe.

Bên canh nâng ngực nano pro. Quý khách hàng nên xem thêm về phương pháp nâng ngực nano chip kết hợp sử dụng túi ngực ergonomix. Đây là một trong những phương pháp được tin dùng tại hầu hết các trung tâm thẩm mỹ lớn ở cả Việt Nam và thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.