Nâng ngực nano chip kết hợp sử dụng túi ngực ergonomix là công nghệ thẩm mỹ mới, sử dụng túi độn cao cấp với khả năng luân chuẩn dáng ngực , tùy theo cử động của cơ thể. Sản phẩm cấu tạo 7 lớp vỏ nên trong quá trình sử dụng khó xảy ra các hiện tượng vỡ… Bề mặt túi cũng bao phủ bởi một lớp nano bền, làm tăng khả năng bám dính túi lên các mô cơ ngực.

Ngoài ra, công nghệ 4.0 hiện đại còn thể hiện qua con chip thông minh gắn trong túi ngực, hỗ trợ quá trình lưu trữ thông tin người dùng. Nhờ đó, bạn không mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm cũng như xác định tình trạng túi ngực bên trong cơ thể về lâu dài.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.