Ứng dụng vào trong công nghệ nâng ngực nội soi, việc sử dụng túi ngực bề mặt xốp đỡ trở thành một xu hướng mới trong lĩnh vực làm đẹp 2017.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nano chip:

BỀ MẶT TÚI VỚI HƠN 8000 ĐIỂM TIẾP XÚC

Công nghệ bề mặt Nano Silksurface đã tạo ra một sự khác biệt rất lớn giữa sản phẩm Ergonomix Motiva so với những sản phẩm khác.

Công nghệ bề mặt của Motiva là sự kết hợp những của túi mặt trơn và mặt nhám. Theo đó, bề mặt của túi Motiva vô cùng mịn màng tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên. Đồng thời, với hơn 8000 điểm tiếp xúc bề mặt giúp tạo sự liên kết với các mô cơ ngực, đảm bảo duy trình tính ổn định của túi ở trong ngực.

Sự liên kết chặt chẽ này còn có tác dụng ngăn ngừa và hạn chế tình trạng hình thành các bao xơ, do vậy phòng ngừa hiệu quả co thắt bao xơ trong thời gian dài.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.