Nhu cầu làm đẹp vòng 1 hoàn toàn là nhu cầu chính đáng của phụ nữ gặp phải trường hợp ngực teo nhỏ, chảy xệ, bị lệch bẩm sinh hoặc “xuống cấp” sau quá trình cho con bú. Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng cấp vòng một, chị em cần trang bị đầy đủ kiến thức để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân.

Lưu ý độ tuổi được chỉ định phẫu thuật

Một điều mà bạn cần tìm hiểu trước khi đăng ký phẫu thuật nâng ngực là độ tuổi của mình có phù hợp hay không. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, phụ nữ từ 18 tuổi trở lên có thể tiến hành nâng ngực. Nếu chưa đủ tuổi bạn không nên thực hiện dịch vụ này bởi mô ngực chưa được định hình chuẩn. Khi dậy thì xong, việc cải thiện kích cỡ vòng 1 sẽ đảm bảo chính xác và an toàn hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng ngực nano chip kết hợp sử dụng túi ngực ergonomix để rõ hơn về những ưu điểm cũng như mặt hạn chế của nó . Từ đó hĩu rõ hơn trước khi quyết định nâng cấp vòng 1.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.